8 Tháng Bảy, 2024

Thụy Sĩ – Bảo chứng chất lượng cho mỹ phẩm cao cấp

“Tiêu chuẩn Thụy Sĩ” là một khái niệm được đánh giá cao hơn cả “tiêu chuẩn châu Âu”. Vậy từ đâu mà Thụy sĩ trở thành cái tên bảo chứng cho chất lượng? Và mỹ phẩm Thụy Sĩ với giá thành được đánh giá đắt đỏ hơn mặt bằng chung của mỹ phẩm cao cấp châu Âu có thực sự “giá trị” đến thế?

Đất nước được mệnh danh là xứ sở của “hơi thở thời gian”

Nhắc đến đẳng cấp vượt trội, không thể không nhắc đến đồng hồ Thụy Sĩ. Ngay cả những người chơi sành sỏi hay nhà lãnh đạo, tỷ phú trên thế giới,… cũng lựa chọn để đồng hành. Đó không đơn thuần là một vật dụng để theo dõi thời gian mà còn thể hiện được đẳng cấp cá nhân. Sở dĩ có vị trí đặc biệt đến vậy là nhờ từng chi tiết đều được chế tác tỉ mỉ, thể hiện trí tuệ và sự sáng tạo bậc cao của người Thụy Sĩ.

Thụy Sĩ - Bảo chứng chất lượng cho mỹ phẩm cao cấp

Đồng hồ Thụy Sĩ là biểu tượng của đẳng cấp, sang trọng

Sở hữu ngân hàng an toàn nhất thế giới

Ngân hàng Thụy Sĩ là lựa chọn của phần lớn các tỷ phú giàu nhất thế giới và bao lâu nay vẫn luôn đứng vững vị trí độc tôn trong ngành. Đầu tiên phải nói đến hệ thống thuế minh bạch và bào mật thông tin vô cùng vững chắc. Chính mức an toàn cao đã giúp cho ngân hàng Thụy Sĩ trở thành nơi bảo vệ tài sản đúng nghĩa. Tiếp theo đó là khả năng tái sinh đầu tư lãi, dễ dàng thu hút vốn đầu tư nước ngoài vì thuế thu nhập của đất nước này thấp hơn nhiều quốc gia châu Âu.

Mỹ phẩm đảm bảo các tiêu chí khắt khe nhất về thành phần và quy trình sản xuất

Thụy Sĩ cũng là cái tên bảo chứng cho chất lượng trong ngành công nghiệp làm đẹp. Ngành công nghiệp mỹ phẩm nơi đây phát triển từ rất lâu đời. Mỗi thương hiệu mỹ phẩm đều phải đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Liên minh châu Âu (EU). Đặc biệt, Thụy Sĩ phát triển những công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất, đảm bảo các tiêu chí: sức khỏe người dùng, hiệu quả trên da và bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất.

Thụy Sĩ - Bảo chứng chất lượng cho mỹ phẩm cao cấp 1

“Đẳng cấp Thụy Sĩ” đã trở thành một khái niệm bảo chứng cho chất lượng cho mọi loại hàng hóa

Mavex – Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Thụy Sĩ

Dù là cái tên mới ở Việt Nam song Mavex đã quá nổi tiếng tại thị trường nội địa. Mavex đến trải nghiệm spa chuyên nghiệp với đầy đủ các dòng: chăm sóc face, body cũng như giải quyết mọi vấn đề trên da: chống lão hóa, dầu, mụn,… Tất cả đều xuất phát từ các công trình đổi mới khoa học, tạo ra các tinh chất có nguồn gốc thực vật, đạt đến đỉnh cao của công nghệ trong ngành mỹ phẩm.

Thụy Sĩ - Bảo chứng chất lượng cho mỹ phẩm cao cấp 2

Mavex là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Thụy Sĩ

Mavex đã khai phá những năng lượng làm đẹp tuyệt duyệt nhất, giúp khách hàng bước vào thế giới hoàn hảo, nơi sự hùng vĩ của thiên nhiên kết hợp với sự chính xác của khoa học. Minh chứng rõ ràng nhất chính là những giải thưởng danh giá toàn cầu. Với triết lý bền vững, các chuyên gia Mavex đã sáng tạo ra các công nghệ làm đẹp tiên phong: Phức hợp Dermal 3X Complex, công nghệ mô phỏng sinh học Lamellar,.. Cho phép đi sâu vào tế bào và giải quyết tận gốc rễ vấn đề của da.

Nếu bạn quan tâm đến mỹ phẩm Thụy Sĩ và muốn lựa chọn những sản phẩm có thể giải quyết vấn đề khó nhằn trên da, đừng quên tham khảo thêm những bài viết trên website Mavex.

>>>Xem thêm: Điểm danh những sản phẩm chống lão hóa chuyên sâu dành cho U30