15 Tháng Năm, 2024

Sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Mavex – Swiss Made Luxury Cosmetics tại Việt Nam

Ngày 15/5, sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Mavex – Swiss Made Luxury Cosmetics được tổ chức bởi Đài Linh Group – Đơn vị nhập khẩu & phân phối độc quyền mỹ phẩm Mavex tại Việt Nam. Sự kiện đã diễn ra với không khí vô cùng thân mật và với sự góp mặt của nữ doanh nhân nổi tiếng tại Israel, bà Tagil Green – Forbes 40 under 40.

Sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Mavex - Swiss Made Luxury Cosmetics tại Việt Nam

Sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Mavex - Swiss Made Luxury Cosmetics tại Việt Nam 1

Sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Mavex - Swiss Made Luxury Cosmetics tại Việt Nam 2

Đến từ Thụy Sĩ, mỹ phẩm mang thương hiệu MAVEX Switzerland đánh dấu sự đột phá tối ưu từ nguyên liệu, công nghệ và thành phần sản phẩm. Dòng sản phẩm PHYTO COLLAGEN – “collagen thực vật” là một bước chuyển đổi trong lĩnh vực chăm sóc da chống lão hóa, mang hiệu quả tăng sinh Collagen với thành phần lên đến 99% tự nhiên và phức hợp Dermal 3x thế hệ mới cùng công nghệ sản xuất tiên phong theo tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe từ Thụy Sĩ. PHYTO COLLAGEN là dòng sản phẩm mang đến “Hiệu quả ngay từ lần sử dụng đầu tiên” cho phái đẹp. Đài Linh Group thực sự tự hào và hạnh phúc khi được trải nghiệm và mang đến điều tuyệt vời này cho Phụ nữ Việt.

Sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Mavex - Swiss Made Luxury Cosmetics tại Việt Nam 3

Sau rất nhiều quá trình tìm hiểu, nghiên cứu, trải nghiệm và đánh giá phân tích, các chuyên gia làm đẹp của Đài Linh Group đã thực sự bị thuyết phục bởi chất lượng của thương hiệu và vinh dự là đơn vị ĐỘC QUYỀN phân phối thương hiệu mỹ phẩm “sang chảnh” mang tên Mavex – Swiss Made Luxury Cosmetics tại thị trường Việt Nam.

Các chuyên gia làm đẹp đã có buổi thảo luận sôi nổi về công dụng và ưu điểm của các sản phẩm Mavex, cung cấp thông tin và tư vấn chuyên môn cho khách hàng về cách chăm sóc da một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, các khách hàng đã được trải nghiệm thực tế hiệu quả của từng sản phẩm dưới sự hướng dẫn từ các chuyên viên của Mavex.

Sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Mavex - Swiss Made Luxury Cosmetics tại Việt Nam 4

Thương hiệu mỹ phẩm Mavex – Swiss Made Luxury Cosmetics đã ra mắt thành công, hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm hàng đầu đáp ứng nhu cầu chăm sóc chuyên nghiệp, trẻ hóa và chống nhăn tại Việt Nam.

Hơn nữa, ngay trong buổi ra mắt, Mavex cũng đã nhanh tay chốt nóng những đơn hàng đầu tiên. Hãy cùng chờ đón siêu phẩm này nhé.

Sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Mavex - Swiss Made Luxury Cosmetics tại Việt Nam 5

Sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Mavex - Swiss Made Luxury Cosmetics tại Việt Nam 7