29 Tháng Mười Hai, 2023

Mavex – Luxury Cosmetics Swiss Made

Khởi đầu từ nguồn tài nguyên tinh khiết và hoang sơ của dãy Alps Thụy Sĩ, Mavex chính là kết quả tâm huyết và niềm đam mê của Katia Palaganom, Emanuele Avai cùng các chuyên gia đầu ngành với dược liệu và liệu pháp tế bào học. Năm 2009, thương hiệu chăm sóc da Mavex từ Thụy Sĩ ra đời, dẫn đầu xu hướng làm đẹp với công nghệ mô phỏng sinh học Lamellar trẻ hóa đa tầng và nguyên lý hoạt động mạnh mẽ của các phức hợp thế hệ mới nhất, đánh dấu sự đột phá tối ưu về hiệu quả và sự tương thích, khiến cho mỗi trải nghiệm cá nhân trở nên đặc biệt và độc đáo.

Mỗi công thức của Mavex đều trải qua chuỗi kiểm tra và quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo tính tương thích với bao bì, độ ổn định theo thời gian và tuân thủ tất cả các tiêu chí an toàn. Phòng thí nghiệm tiên tiến của Mavex đặt sản phẩm qua những thử nghiệm cơ học, sốc nhiệt, lão hóa, ổn định hóa hóa học, chống vi sinh, và chỉ khi thành công sau 6 tháng thử nghiệm, công thức mới được chứng nhận. Ngoài ra, Mavex cũng hợp tác với các trường đại học trong các thử nghiệm da liễu, thực hiện phân tích vi sinh, kiểm tra kích ứng, thử nghiệm hệ thống bảo quản, phân tích kim loại nặng và kiểm tra hiệu suất để cung cấp chứng minh về hiệu quả sản phẩm.

Quy trình sản xuất của Mavex luôn đảm bảo tôn trọng hệ sinh thái dựa trên 4 yếu tố cốt lõi: chỉ sản xuất những sản phẩm tôn trọng làn da, thiên nhiên, môi trường và động vật. Tất cả sản phẩm đều được sử dụng các thành phần hữu cơ tự nhiên từ các nguồn tái tạo và bền vững về mặt sinh thái với công thức đặc biệt tinh khiết: không sử dụng hạt vi nhựa, xăng dầu, silicon, dầu khoáng, parafin, glycol propylene, formaldehyde, dẫn xuất động vật, SLES, SLS, paraben.