12 Tháng Một, 2024

Đón đầu xu hướng chăm da trong veo tráng gương với dòng sản phẩm Mavex Sebo Balance

Mavex Sebo Balance là chìa khóa để bạn mở cánh cửa vào thế giới chăm sóc da thế hệ mới. Dành riêng cho những làn da “không tinh khiết”, hỗn hợp và da nhờn để chống lại những khuyết điểm do mụn trứng cá gây ra. Dòng sản phẩm Sebo Balance là một phương pháp chăm sóc da chuyên nghiệp bắt nguồn từ những nghiên cứu da liễu chuyên sâu tại Thụy Sĩ, kết hợp phức hợp chức năng của Acnesil với công nghệ hiện đại dựa trên các hoạt chất và Phytocomplex từ nguồn thảo dược quý giá.

Mavex Sebo Balance đã có mặt tại Việt Nam với những sản phẩm:

1. Gel rửa mặt Mavex Sebo Balance cho da dầu mụn 150ml chứa 97% thành phần tự nhiên từ đất sét núi lửa, kẽm oxit và axit Polyhydroxy (Lactobionic và Gluconolactone) không chứa xà phòng hay sunfat, cực kỳ dịu nhẹ trên da và tạo bọt mềm giúp làm sạch hoàn toàn mà không gây kích ứng, giúp làn da được hồi sinh, sạch sẽ và mịn màng.

+ Phức hợp Acnesil giúp loại bỏ tế bào chết, thanh lọc, và điều tiết bã nhờn.

+ Làm sạch sâu mà không kích ứng, giảm rõ rệt hiệu ứng bóng dầu trên da.

Đón đầu xu hướng chăm da trong veo tráng gương với dòng sản phẩm Mavex Sebo Balance 1

2. Nước cân bằng Mavex Sebo Balance cho da dầu mụn là sản phẩm nước cân bằng không chứa cồn, với 99% thành phần tự nhiên có tác dụng:

+ Làm dịu và chống viêm.

+ Chống lại sự hình thành bã nhờn và giãn nở lỗ chân lông, từ đó làm giảm rõ rệt sự bóng nhờn trên da.

+ Thanh lọc, tái tạo và phục hồi sự cân bằng độ ẩm của da cùng các chức năng của hàng rào bảo vệ da, phục hồi độ pH lý tưởng của da, khắc phục những khuyết điểm, điển hình mụn trứng cá.

Đón đầu xu hướng chăm da trong veo tráng gương với dòng sản phẩm Mavex Sebo Balance 2

3. Kem dưỡng ẩm kiềm dầu Mavex Sebo Balance với 98% thành phần tự nhiên và chứa kẽm oxit, Niacinamide cùng axit Polyhydroxy (Lactobionic và Gluconolactone), phức hợp Acnesil giúp chống lại sự hình thành bã nhờn và sự giãn nở lỗ chân lông, làm giảm rõ rệt độ bóng nhờn trên da. Đồng thời thanh lọc, tái tạo khoáng chất và phục hồi sự cân bằng độ ẩm trên da cùng các chức năng của hàng rào bảo vệ da.

Đón đầu xu hướng chăm da trong veo tráng gương với dòng sản phẩm Mavex Sebo Balance 3

Bạn muốn tỏa sáng với một làn da khỏe mạnh và không lo lắng về mụn trứng cá? Hãy bắt đầu hành trình chăm sóc da của bạn với Mavex Sebo Balance ngay hôm nay!