26 Tháng Tư, 2024

“Chặn đứng” lão hóa cùng Mavex Phyto Collagen

Dấu hiệu của tuổi tác thể hiện rõ nét trên da mặt và cổ, phụ thuộc chủ yếu vào tính toàn vẹn của ma trận ngoại bào, bao gồm các protein dạng sợi như: collagen, elastin, fibronectin,… chịu trách nhiệm về cấu trúc, mật độ và độ đàn hồi của da.

Sau 25 tuổi, lượng collagen trong da giảm khoảng 1% – 1.5% và tiếp tục mất nhiều hơn qua thời gian. Đến năm 30 tuổi, cơ thể ước tính sẽ giảm khoảng 15% collagen, đến 40 tuổi mất 30%, và đến năm 50 tuổi, cơ thể sẽ mất gần một nửa là 45% lượng collagen.

“Chặn đứng” lão hóa cùng Mavex Phyto Collagen

Lượng collagen trong da sẽ giảm dần theo thời gian

Ngoài yếu tố tuổi tác, tác động từ môi trường, dinh dưỡng và căng thẳng cũng ảnh hưởng đến cấu trúc protein dạng sợi, tạo ra những nếp nhăn sâu trên da. Sự thiếu hụt collagen cũng dẫn đến da khô và thiếu ẩm.

Dòng sản phẩm Phyto Collagen đặc biệt được tạo ra để khôi phục tính toàn vẹn của ma trận ngoại bào, mang lại sức sống mới cho làn da. Với các sản phẩm chứa >97% thành phần từ thiên nhiên và các phức hợp thế hệ mới:

+ Phức hợp Dermal 3X: Tăng sinh collagen, tái tổ chức các sợi đàn hồi của lớp hạ bì,…

+ Phức hợp Hyalumarine: Khóa ẩm tới 72 giờ, chống lại tình trạng khô sạm khi da lão hóa.

+ Phức hợp dưỡng ẩm sinh học tự nhiên, gồm 5 phân tử axit hyaluronic, vitamin E, betaine, creatine và Công Nghệ Trẻ Hoá Đa Tầng từ ngọc trai đảm bảo hydrat hóa sâu.

“Chặn đứng” lão hóa cùng Mavex Phyto Collagen 1

Dòng Mavex Phyto Collagen giúp ngăn chặn tình trạng lão hóa trên da

“Chặn đứng” lão hóa cùng Mavex Phyto Collagen 2

“Chặn đứng” lão hóa cùng Mavex Phyto Collagen 3

Hãy thêm các sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp Mavex Phyto Collagen vào quy trình dưỡng da ngay hôm nay để ngăn chặn lão hóa sớm!